489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang Chile Domaines Barons de Rothschild, Los Vascos Sauvignon giá tốt

688.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Domaines Barons de Rothschild (Lafite)

Xuất xứ: Chile

Cấp độ: 

Vùng sản xuất: Casablanca Valley

Giống nho:  Sauvignon Blanc

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Tại Pháp đã không còn xa lạ gì đối với nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở Bordeaux, Château Lafite Rothschild đó là Domaines Barons de Rothschild (Lafite) thuộc sở hữu của gia đình Rothschild từ năm 1868 và bây giờ là cũng mang lại sản lượng rượu vang lớn tại Chile.

Rượu vang Domaines Barons de Rothschild là sự pha trộn tinh tế của nhiều loại hương hoa quả như rau ngót, hoa cơm cháy, chanh, đào trắng và cây xô thơm. Một ngụm rượu đầu tiên, và bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon sức lên đầu mũi, tươi mới và phức hợp.

Điều đặc biệt của loại rượu vang này là hương thơm cam quýt tinh tế cân bằng với độ axit, tạo nên hậu vị sâu lắng, lôi cuốn. Với những hương vị này, loại nho Sauvignon Blanc tuyệt vời mang đến mọi thứ bạn muốn trong một loại rượu vang trắng đầy sống động.

Hãy thử một ly rượu vang Domaines Barons de Rothschild để trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của hương vị tươi mới và phức hợp này. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận.

Phù hợp ăn cùng các loại hải sản, cá, thịt thỏ và súp....

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: