489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang Nam Phi Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

2.263.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Springfield Estate

Xuất xứ: Nam Phi

Vùng sản xuất:  Nam Phi

Giống nho:  Chardonnay 

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 13 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Rượu Vang Nam Phi Springfield Méthode Ancienne được làm từ giống nho Chardonnay. Chardonnay là giống nho nổi tiếng của thế giới để sản xuất ra những chai vang trắng hảo hạng ở các cùng khác nhau.

Pháp thì Chardonnay đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, thanh thoát và sự mềm mại, còn khi ở Nam Phi thì lại mang đến sự nồng nàn, đậm hương gỗ sồi nhiều hơn. 

Rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay mang một sắc vàng tươi sáng, hấp dẫn và lôi cuốn. Hương thơm đặc trưng của chai rượu này là sự kết hợp tuyệt vời giữa gỗ, vani và mật ong, cùng với gợi ý của cam quýt và quả chanh.

Vị rượu vừa đậm đà, kết hợp một cách tinh tế với mức độ axit hài hòa, tạo nên một cảm giác ngọt ngào mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài, để lại vị trái cây tươi mát và cảm giác ngọt ngào dịu nhẹ trong vòm họng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: