489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu California Muscat

2.000.000₫
|
Viết nhận xét
Bên trong chai, bạn sẽ tìm thấy một số tốt nhất của California - cho dù đó là một màu trắng, hoặc màu đỏ, cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ với bạn bè và gia đình lịch...

Bên trong chai, bạn sẽ tìm thấy một số tốt nhất của California - cho dù đó là một màu trắng, hoặc màu đỏ, cung cấp cho bạn cơ hội để chia sẻ với bạn bè và gia đình lịch sử đặc biệt của đầu sản xuất rượu vang California nâng lên một thủ rượu thủ công hiện đại của tiệm rượu tại Trang chủ của bạn .

Homage Muscat là một sự pha trộn của 70% Muscat của Alexandria và 30% Muscat Canelli, trong một từ, một chuyện gia đình.

Ngoài vị thanh ngọt, rượu vang Muscat có mùi pha trộn giữa hạt rau mùi, hoa hồng leo và quế. Các dòng nho Muscat chính là: Muscat trắng, Muscat hồng hay còn gọi là “Muscat chùm nhỏ- Muscat à petits grains”, Muscadelle thường được trộn lẫn với các dòng Semillon và Sauvignon ở vùng Tây Nam, hay dòng nho Aleatico ở Italia, tuy là nho đỏ nhưng khá ngọt và đầy hương vị thơm ngon. Bạn sẽ thực sự thích thú khi thưởng thức loại rượu vang Homage thơm ngon này.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: