489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Cross Sauvignon

1.500.000₫
|
Viết nhận xét
Thông tin chi tiết : Hãng sản xuất: ANAKENA Xuất xứ: Chile Thành phần: 100% Nho Sauvignon Blanc Nồng độ: 12.5%   Rượu vang của vùng thung lũng Central Valley có màu vàng chanh hơi pha xanh đặc trưng của nho Sauvignon Blanc tươi mát. Rượu có...

Thông tin chi tiết :

Hãng sản xuất: ANAKENA
Xuất xứ: Chile
Thành phần: 100% Nho Sauvignon Blanc
Nồng độ: 12.5%


 
Rượu vang của vùng thung lũng Central Valley có màu vàng chanh hơi pha xanh đặc trưng của nho Sauvignon Blanc tươi mát.
Rượu có hương vị bạc hà, dưa gang, dứa và thoang thoảng mùi chanh và bưởi.
Rượu là sự hài hòa giữa hương hoa quả dịu mát với độ chua vừa phải đọng lại khi uống.
Rất ngon khi uống rượu với đồ ăn là cá, salad hoặc thịt gà với rau thơm.


Cách thưởng thức: Để rượu thở 5 phút trước khi thương thức ở nhiệt độ phòng(15-22 độ);Thích hợp với thịt vịt, thịt bò, phô mai...
 
Lưu trữ -  Rượu vang đỏ: nên uống ở nhiệt độ phòng 22°C cao hơn nhiệt độ hầm. -  Rượu vang hồng: sử dụng ngon nhất ở nhiệt độ: từ 6° tới 10 °C. -  Rượu vang trắng:  1° – 5°C khoảng 1h30 phút trước khi uống.
 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: