489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Tây Ban Nha Abadia Milagro Rioja Crianza giá tốt

330.000₫ 550.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Isidro Milagro

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng : Rioja

Giống nho: Tempranillo

Niên vụ / Năm : 2018

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14  vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu vang ABADIA MILAGRO CRIANZA RIOJA, xuất xứ từ vùng nổi tiếng làm rượu Rioja ở Tây Ban Nha, là thành quả của sự tài năng và kinh nghiệm của gia đình Isidro Milagro, một gia tộc lâu đời trong ngành làm rượu. Vùng đất này nằm ở các độ cao từ 350m đến 750m so với mực nước biển, mang lại nguồn nguyên liệu phong phú cho sản xuất rượu vang.

Điều kiện khí hậu ổn định của vùng Địa Trung Hải, kết hợp với đất sét và đá vôi giàu khoáng chất, tạo ra một môi trường lý tưởng cho việc sản xuất rượu vang ổn định về chất lượng theo từng mùa. Nhờ vào điều này, Isidro Milagro đã xây dựng được danh tiếng lớn trong ngành sản xuất rượu vang ở Tây Ban Nha, một đất nước nổi tiếng với những truyền thống làm rượu lâu đời.

Một ly rượu ABADIA MILAGRO RIOJA CRIANZA mang màu sắc đẹp như viên hồng ngọc ruby, lấp lánh ánh tím, đủ để làm xao xuyến lòng người thưởng thức. Nó không chỉ làm say lòng người bởi vẻ đẹp mà nó truyền đạt mà còn làm say lòng bởi hương vị tuyệt vời.

Khi đưa ly rượu lên mũi, người uống sẽ bị khuấy động bởi hương thơm của trái cây, từ quả mâm xôi đến quả anh đào, xen lẫn với hương khói nhẹ nhàng từ thùng gỗ sồi trẻ. Mỗi hương vị hòa quyện với nhau, tạo ra một cảm giác cân bằng, với chút độ béo của vani, kích thích vị giác một cách đầy đủ.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: