489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

RƯỢU VANG Tây Ban Nha TARIMA HILL giá tốt

360.000₫ 680.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  TARIMA HILL

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng : Yecla (Tây Ban Nha )

Giống nho: Monastrell

Niên vụ / Năm : 2013

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14.5% vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu Vang Tây Ban Nha Tarima Hill là sản phẩm của giống nho Monastrell, được chọn lọc từ vườn nho 40-75 tuổi của nhà Bodegas Volver, Tây Ban Nha. Giống nho này được trồng rộng rãi trên toàn cầu, với khoảng 120,000ha, trong đó có 50,000ha tại Tây Ban Nha. Đất đai và khí hậu ở đây cung cấp điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của Monastrell, tạo ra hương vị cân bằng giữa độ chua và ngọt trong những chai vang danh tiếng trên toàn thế giới.

Sau khi lên men, rượu Tarima Hill được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian lên đến 20 tháng, tạo ra hương vị đặc trưng và phong phú.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: