489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Gold Rush Blanc De Blanc Extra Dry

487.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Les Grands Chais de France

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: South West France

Giống nho:  Chardonnay, Airen, Moscatel

Niên vụ / Năm : 2015

Loại rượu vang: Sparkling/Champagne

Nồng độ: 12,5  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Les Grands Chais de France là một nhà sản xuất nổi tiếng tại Pháp, đã cho ra rất nhiều loại rượu vang đa dạng phong phú và đứng thứ hạng xuất sắc.

Rượu vang nổ Gold Rush Blanc De Blanc Extra Dry cũng là một trong những chai nổi trội của nhà sản xuất này. Được pha trộn sự tinh tế từ 3 giống nho nổi tiếng đó là Chardonnay, Airen, Moscatel. 

Bạn sẽ trải nghiệm đa dạng cảm xúc từ hương vị tươi mát của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam, và quýt, tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm rượu vang không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng nội bộ mà còn bởi thiết kế ngoại hình cuốn hút, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với sự đa dạng và tinh tế của nó, Rượu vang là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc đông người hoặc các dịp kỷ niệm vào cuối năm.

Rượu vang nổ Gold Rush Blanc De Blanc Extra Dry phù hợp dùng trong các bữa tiệc chúc mừng ăn với những món tráng miệng, đồ ăn nhẹ.....

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: