489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang trắng Salento Malvasia Bianca giá tốt

1₫ 470.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Cellino San Marco (BR) và San Donaci, Italia

Giống nho: Malvasia Bianca 

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Trắng

Nồng độ: 13%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Chai vang trắng thơm ngon Salento được tạo ra từ những trái nho nổi tiếng Malvasia Bianca chuyên để tạo ra những chai rượu vang trắng thơm ngon không thể thiếu trong những bữa hải sản, party, cá , sò điệp, thịt trắng mì ống và cà chua. 

Những trái nho Malvasia Bianca sẽ được bỏ hết cuống và nghiền nhẹ và chuyển đến khu chưng ủ lên men trong các thùng thép không gỉ.

Sau cùng se cho ra loại rượu vang trắng có hương vị nhẹ nhàng tinh tế thơm mùi thảo mộc phảng phất mùi chanh và hương vani. Nhấp từng ngụm rượu ta có thể cảm nhận được sự mềm mại tươi mát chát nhẹ nơi cuống họng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: