489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang G7 Classico Cabernet Sauvignon

232.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Vina Del Pedregal

Xuất xứ: Chile

Vùng sản xuất: thung lũng Valle Del Loncomilla, trong vùng Maule của Chile.

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Niên vụ / Năm : 2018

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Chai vang G7 Classico được làm từ 100% từ giống nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon. Chai vang có doanh thu cực lớn không chỉ mỗi nước Chile mà cả trên toàn thế giới. Sở dĩ chai rượu có con số ấn tượng vậy là vì mức giá rất phải chăng và dễ mua. Không những vậy chai rượu còn có hương thơm hoa quả nhẹ nhàng, tươi mát và có màu đỏ sậm sóng sánh. Hương vị hòa quyện của trái dâu tây chín, trái vịt quất hòa quyện cùng vị socola đen thơm ngậy. 

Tất cả tạo nên hương vị của chai vang  G7 Classico Cabernet Sauvignon xứng đáng được thử trong các bữa tiệc lớn hoặc trên bàn gia đình.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: