489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon

315.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Carta Vieja 

Xuất xứ: Chile

Vùng sản xuất: khu vực thung lũng Valle Del Loncomilla, trong vùng Maule của Chile.

Giống nho:   Cabernet Sauvignon

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon là một chai rượu vang đỏ từ Chilephù hợp dễ dàng đến tay người tiêu dùng.

Trái nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch vào cuối tháng Tư. Sau đó, chúng được ngâm và giầm lạnh trong khoảng 5 giờ, trước khi lên men ở nhiệt độ 22-26 độ C. Trong quá trình lên men, phương pháp bơm lên (pump over) được áp dụng trong 3 ngày để đảm bảo lớp vỏ nho tiếp xúc tốt với nước ép rượu vang. Sau đó, dung dịch được lên men trong 25 ngày và cuối cùng được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 10 tháng.

Với màu đỏ tươi của quả anh đào, vang G7 Reserva Cabernet Sauvignon mang hương thơm nổi bật của trái cây đỏ chín mọng, cùng với gợi ý hương vị vanilla và cà phê nhẹ nhàng. Khi thưởng thức, vang có cấu trúc vững chắc, mạnh mẽ với vị đặc trưng của trái dâu đen, trái việt quất và quả cassis, cùng mùi thơm đặc trưng của bánh mỳ nướng từ việc ủ lâu trong thùng gỗ sồi. Hậu vị dài, đậm đà mang hương vị của các loại hoa quả.

Rượu vang này nên được thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ C để tận hưởng tốt nhất. Nó rất phù hợp khi kết hợp với các món thịt nướng, thịt đỏ, bò bít tết và phô mai.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: