489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang hoàng đế Monteverdi DOLCE NOVELLA EXCLUSIVE giá rẻ nhất

285.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Monteverdi

Xuất xứ: Italia

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Lampuganis ở khu vực phía bắc của nước Italia

Giống nho:  Blend giống nho Dâu Tây

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ Ngọt

Nồng độ: 10%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Monteverdi là một thương hiệu sản xuất rượu vang có bề dày và kinh nghiệm dày dặn và nổi tiếng ở nước Ý. Và để chế biến ra một chai vang ngọt mà phải điều kiện không ngọt quá, không quá hăng và cũng phải mềm mại, cuốn hút và quyện đầu lưỡi. Thì nhà Monteverdi đã nghiên cứu và chế biến cả một quá trình.

Nếu yêu thích vang ngọt thì đây là chai rượu mà những dân " sành rượu" không thể bỏ qua và thưởng thức. Chai vang được làm ra từ những trái nho được mệnh danh là "nho dâu tây" chính vì vậy mùi hương của rượu cũng được đặc trưng bởi mùi hương những trái Dâu chín. Và màu rượu đỏ Socola sánh mịn, đậm đà khó quên sẽ chinh phục được các tín đồ rượu vang ngọt khó tính nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: