489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang IL GRAN PASSO Primitivo Puglia Rẻ nhất thị trường

1₫ 420.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia. Italia

Giống nho: Primitivo

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14.5%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Một chai rượu được kết tinh từ những trái nho nổi tiếng của vùng Puglia, Italia đó là Primmitivo. Chai vang có khả năng cạnh tranh cao về số lượng và chất lượng với các dòng vang phổ thông khác bới giá thành phải chăng và chất lượng dễ làm hài lòng người thưởng thức kể cả người mới biết uống rượu vang.

Rượu có màu đỏ Ruby pha ánh hồng. Hương thơm của những trái mận khô kế hợp với vị vịt quất và chua nhẹ của những trái mâm xôi đen. Cuối cùng và chút tanin đọng lại nơi cuống họng sẽ làm quý vị nhớ đến chai IL GRAN PASSO.

Chai phù hợp để uống nơi đông người, sinh nhật tiệc cưới vì giá cả rất vừa tầm giá và dễ uống với tất cả mọi người từ người mới uống rượu vang đến phụ nữ.

 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: