489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

RƯỢU VANG KIDIA CLASSICO CABERNET SAUVIGNON ĐỎ

254.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Louis Eschenauer

Xuất xứ: Chile

Vùng sản xuất: khu vực thung lũng Valle Del Loncomilla, trong vùng Maule của Chile.

Giống nho:   Cabernet Sauvignon

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Rượu vang Kidia Classico là một chai vang đổ tầm trung nhưng được khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng. 

  Rượu đỏ Kidia Classico Reserva được tạo nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, mang đến một tầm vóc đẹp mê hoặc với màu ruby sâu đậm kết hợp cùng ánh tím sâu. Rượu có cấu trúc thanh lịch và tinh tế, mang đến hương vị trái cây mượt mà, tạo nên một trải nghiệm sâu lắng khi thưởng thức. Nó mang trong mình vị ngọt của trái cây chín mận, anh đào, sim đen và việt quất, kết hợp với mùi thơm mềm mại của vani và gia vị. Vị sau cùng lâu dài và dai dẳng trên đầu lưỡi, với một chút hương vị cay nhẹ của tiêu đen.

Với mức giá 254.000 thì tại sao bạn chưa thử thưởng thức chai rượu đặc biệt này. Chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng về chất lượng và hương vị đó.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: