489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Nổ James Thompson Red Grape

210.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  James Thompson

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: South West France

Giống nho:   Malbec

Niên vụ / Năm : 2015

Loại rượu vang: Sparkling/Champagne

Nồng độ: 13,5  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp thì cái tên chai Rượu Vang Nổ James Thompson Red Grape đã quá quen thuộc đối với họ. Thực sự mà nói trong tủ luôn luôn có chai rượu này để sẵn sàng thưởng thức bất cứ lúc nào.

Mùi hương chai rượu toát lên vẻ ngọt ngào ấm áp. Được tạo ra hoàn toàn từ những trái nho Malbec, mang đến một hương vị nhẹ nhàng phát ra từ những trái nho này. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận sự ghi chú đầy đủ từ hương vị dâu tây, anh đào, tuyết tùng, và mận chín. Sự đa dạng và phong phú trong cấu trúc của rượu vang, kết hợp với lượng tanin mượt mà và đa dạng, tạo nên một kết thúc trọn vẹn trong tâm trí của khách hàng.

 Rượu Vang James Thompson Red Grape phù hợp ăn kèm với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò, các món nướng BBQ

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: