489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang ORO LUSSUOSSO PUGLIA giá rẻ nhất thị trường

1₫ 460.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: COLI MASTRI VINAL DAL 1926

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.T

Vùng sản xuất: Barberino Tavarnelle, Puglia, Italia

Giống nho: Rosso

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 14%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Những trái nho được pha trộn có nguồn gốc từ vùng Puglia nổi tiếng là vùng trồng nho tốt của Ý. Nho sau khi thu hoạch sẽ được loại bỏ cuống và rửa sạch cho vào nghiền cả vỏ. Để giữ được độ chát và vị tainin nhất định của chai rượu. Sau đó dung dịch được nghiền nát sẽ được lọc bỏ cặn và tạp chất rồi cho vào ngâm ủ trong các thùng sắt không gỉ trong vòng 12 tháng ở nhiệt độ từ 20-24 độ C.

Rượu có màu đỏ đậm và sánh. Rượu mang hương vị của trái cây đổ chín mọng như mứt dâu, mận chín nho đen với chút hương tiêu đen cuốn hút ở khứu giác.

Rượu có vị phức tạp nhưng tương đối cân bằng và kéo dài đến hậu vị ấm áp kéo dài trong vòm họng.

Với mức giá ~400 .000 VND thì rất phù hợp cho những bữa ăn gia đình, bữa tiệc bạn bè đông người, những buổi party du lịch..

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: