489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ giá tốt

298.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Louis Eschenauer 

Xuất xứ: Pháp 

Cấp độ: 

Vùng sản xuất: Medox Bordeaux

Giống nho:  Cabernet sauvignon / Melot

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 13 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Đã không còn quá xa lạ với Melot một trong những giống nho nổi tiếng tại Pháp và từ đó đã cho ra đời chai rượu vang mềm mại, dễ uống. Phù hợp với hầu hết những người uống vang kể cả những người mới uống.

VDP Louis Eschenauer - Hương vị kéo dài và lâu đài cho sành rượu thế giới

Với những người yêu thích rượu trên toàn cầu, VDP Louis Eschenauer không chỉ đơn thuần là một dòng rượu, mà còn là niềm vui đích thực. Hương vị tuyệt vời của loại rượu này khiến bất kỳ ai thưởng thức cũng không khỏi lắng đọng trong lòng những cảm nhận tuyệt vời. Điều đặc biệt là hương vị của VDP Louis Eschenauer kéo dài mãi và lưu lại như những kỷ niệm về một lâu đài đầy quyền lực và quý tộc.

Thậm chí khi uống đến giọt cuối cùng trong chai rượu, bạn vẫn cảm nhận được những mùi thơm tinh tế từ lúc ban đầu. VDP Louis Eschenauer đỏ rực, một tác phẩm tinh túy từ dòng nho Cabernet Sauvignon hoặc Merlot, đã đốn tim biết bao tín đồ rượu vang.

Với VDP Louis Eschenauer, bạn sẽ trải nghiệm hương vị kéo dài và lâu đài tuyệt vời, làm nên danh tiếng của dòng rượu này trong lòng các sành rượu trên toàn thế giới.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: