489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang ngọt Sweet Moon SAMMARCO ngọt hơn nyc của bạn

225.000₫ 250.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: V.D.T

Vùng sản xuất: Barberino Tavarnelle, Italia

Giống nho: Rosso Semidolce

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Ngọt Đỏ

Nồng độ: 10,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Một chai rượu vang đỏ ngọt ngào, dễ uống. Ngay cả phụ nữ hay những người mới tiêp xúc với rượu vang cũng sẽ thích và uống được chai rượu này. 

Sự kết hợp của phương pháp kết hợp nho Rosso đã tạo nên hương vị đặc biệt của chai rượu mà không chai nào có. Chai rượu có hương thơm ngọt ngào của táo chín dâu tây, mứt ngọt nhưng  khi nuốt vào thì vị ngọt rất vừa phải, dịu dàng và mượt mà.

Không những thế mức giá của chai còn thơm hơn rất nhiều và vừa tầm giá của tất cả mọi người muốn thưởng thức vang ngon. Chính vì vậy chai rượu được chọn trong các buổi tiệc tùng, sinh nhật, party hoặc các dịp đặc biệt với gia đình

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: