489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

RƯỢU VANG TÂY BAN NHA GRAN MIRADOR RED BLEND 12% giá tốt vỏ nhung

750.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  GRAN MIRADOR

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Giống nho: Cabernet Sauvignon 

Niên vụ / Năm : 2014

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 12 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Rượu vang  TÂY BAN NHA GRAN MIRADOR RED BLEND là dòng rượu ngon của Tây Ban Nha. Được ngâm ủ kĩ và tỉ mỉ từ những trái nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Công đoạn chưng cất trong những thùng gỗ sồi trong vòng 12 tháng đã cho ra những chai rượu ngon. Mùi thơm đặc trưng của dòng Cabenet mùi hoa quả, mùi gỗ sồi , mận chín đã tạo lên hương vị khó quên của chai rượu. Tuy chỉ 12% độ nhưng chai rượu có vị đậm êm vừa uống. 

Rượu vang  TÂY BAN NHA GRAN MIRADOR RED BLEND  có thiết kế độc đáo là vỏ nhung mang lại sự sang trọng cho chai rượu. Thích hợp cho những buổi tiệc hoặc biếu tặng. 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: