489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang trắng G7 Clasico Sauvignon Blanc

232.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Vina Del Pedregal

Xuất xứ: Chile

Vùng sản xuất: Vallée centrale

Giống nho:   Sauvignon Blanc

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Đến với vang Chile thì các dân rượu vang không còn xa lạ gì với những hương vị đa dạng và đậm chất 'Chile'. 

Rượu Vang trắng G7 Clasico được làm từ 100% giống nho trắng Sauvignon Blanc. Một giống nho cực kì nổi tiếng và có nguồn gốc từ Pháp. Chai rượu được chế biến quy trình tỉ mỉ từ khâu nuôi trồng đến thu hoạch rồi ướp kĩ càng trong các thùng sắt không gỉ trong vòng 24 tháng. Chính vì vậy chai rượu mang tất cả các hương vị và mùi hương điển hình của giống nho Sauvignon Blanc. 

Hương vị sảng khoái tươi mát của táo xanh, xoài, bưởi và chanh dây là hương vị bạn sẽ cảm nhận được. Rượu sẽ ngon hơn khi ăn kèm với các loại thịt trắng, hải sản,...

Một chai rượu giá bình dân nhưng chất lượng tuyệt vời để thưởng thức.

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: