489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Trắng Pháp Cote Mas Blanc Mediterranee giá tốt

245.000₫ 328.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  CHATEAU PAUL MAS

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: LANGUEDOC

Giống nho:  BLEND - PHA TRỘN

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 12,5 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Cote Mas Blanc Mediterranee là một dòng rượu vang độc đáo được tạo ra từ 4 loại nho trắng khác nhau. Các nho được trồng trên đất đá vôi, kết hợp với một phần đá phiến, đặc biệt phù hợp với sự phát triển của nho Carignan, trong điều kiện khí hậu ấm áp và khô, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Đại Tây Dương.

Quá trình lên men của rượu được thực hiện riêng biệt với mỗi loại nho. Nho được ép nhẹ nhàng bằng máy ép nén khí và chỉ sử dụng nước ép tự nhiên. Sau đó, quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ khoảng 17°C trong thùng thép không gỉ trong vòng 3 tuần. Quá trình này giúp rượu giải phóng tiềm năng tốt nhất về hương vị của nho. Cuối cùng, các hỗn hợp rượu vang được trộn vào tháng 11.

Cote Mas Blanc Mediterranee nổi tiếng với vẻ tươi mới và sức sống. Hương thơm của rượu nổi bật với hương cam quýt và bưởi. Vị rượu mang lại cảm giác sảng khoái với độ cân bằng axit tốt.

Để thưởng thức hương vị tốt nhất, rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 10-12°C trước khi uống. Các món ăn lý tưởng kết hợp với Cote Mas Blanc Mediterranee bao gồm thịt gà, cá, cà ri, hoặc thậm chí chỉ là thưởng thức một mình, không kèm theo món ăn nào khác.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: