489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu vang Ý Magnus 17% 750ml GIÁ CỰC TỐT

495.000₫ 595.000₫
|
Viết nhận xét

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Giống nho: Negroamaro, Primitivo

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 17  %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Vang Magnus đã lâu đã được biết đến như một chai vang tinh tế, đậm chất Ý, phản ánh sự thanh tao và đẳng cấp trong mỗi hương vị, cũng như trong thiết kế cổ điển vô cùng thu hút. Sản phẩm này luôn giữ vững vị trí cao trong các bảng xếp hạng rượu vang, với độ cồn 17%, tạo sự tò mò và mong đợi về trải nghiệm hương vị.

Hương vị của vang Magnus là điều không thể quên. Với sắc đỏ đậm và ánh tím thu hút, mỗi lần mở nắp là một trải nghiệm mới đầy kích thích. Hương thơm phát ra như một khu vườn mênh mông với những ghi chú của quả đen chín mọng. Hương bạch đàn và tiêu xanh độc đáo làm phong phú thêm tầng hương, tạo nên một hòa quyện đặc biệt, làm say đắm lòng người.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: