489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang chìa khóa giá cực tốt rẻ nhất thị trường

250.000₫ 340.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Rượu Vang Chìa Khóa

Xuất xứ: Việt Nam

Giống nho: Malvasia Nera

Loại rượu vang: Vang đỏ

Nồng độ: 16 % Vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Vang chìa khóa đã sản phẩm rượu vang đã không còn gì là xa lạ đối với những tín đồ rượu vang Việt Nam. Sản phẩm rượu vang giá bình dân mà lại chất lượng tốt uống được thì chỉ có chai Vnag chìa khóa này.

Chai rượu mẫu mã sang trọng với hương vị đậm đà, hương thơm phong phú thoang thoảng mùi hoa quả và trái cây chín mọng sẽ là lựa chọn hàng đầu để uống hàng ngày tại nhà hay các bữa tiệc gia đình, anh em  

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: