489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang nổ Mousseux Veuve Alban Brut

286.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Les Caves de Landiras

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất: Bordeaux

Giống nho: Blend

Niên vụ / Năm : 2015

Loại rượu vang: Sparkling/Champagne

Nồng độ: 12 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu  Mousseux Veuve Alban Brut là một trong những chai vang nổ có mức giá thành rất phù hợp và hương vị lại rất thơm ngon vị trái cây nhẹ nhàng, tươi mát.

Rượu vang Mousseux là sự kết hợp tinh tế giữa vị thơm của quả bơ chín và năng lượng tươi mát của cam, chanh, bưởi tan trong miệng theo các hạt sủi li ti mang lại trải nghiệm thú vị cho người thưởng thúc.

Phù hợp để thưởng thức với cá, sashimi tươi và sushi hoặc để tráng miệng.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: