489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Champagne Laurent Perrier Cuvee Rose giá tốt

3.625.000₫ 4.215.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: Laurent Perrier

Xuất xứ: Pháp

Vùng :  Champagne

Giống nho:  Pinot Noir

Niên vụ / Năm : 2013

Loại rượu vang:  Champagne

Nồng độ: 12%vol

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 16 - 18 độ C

Champagne Laurent Perrier Cuvee Rose, một loại champagne Non-vintage, đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi mang về Huy chương Vàng từ Champagne Master 2022. Được sản xuất từ 100% nho Pinot Noir, được thu hoạch từ những vườn nho Crus, và sau đó trải qua quá trình lên men và ủ tối thiểu 5 năm.

Cuvée Rosé không chỉ được biết đến với tính nhất quán và chất lượng mà còn với hương thơm đặc trưng của trái cây chín đỏ mọng, tươi mát và đậm đà.

Được đánh giá cao bởi các chuyên gia, Champagne Laurent Perrier Cuvee Rose nhận được 95/100 điểm từ Decanter, 94/100 điểm từ Wine Enthusiast, 93/100 điểm từ Wine Spectator và 92/100 từ Wine & Spirits.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: