489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang Ý ANGE Primitivo Salento Puglia 18 độ giá rẻ nhất

3.400.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Italia

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia, Italia

Giống nho: Primitivo Salento

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 18%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Một trong số ít những chai rượu vang 18 độ. Nồng độ rất cao so với các loại rượu vang. Nhưng không vì thế mà hương vị của rượu bị đánh mất. Chai rượu vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của giống nho Primmitivo nhưng chỉ được lấy từ vùng Puglia. Một giống nho chuyên sản xuất ra các loại rượu đỉnh cao tại Ý. 

Cái tên Ange cũng là một cái tên đặc biệt gắn liền với sự tích và nguồn gốc của chai rượu. Ange là tên viết tắt của "Angel" một thiên thần có cánh trong thần thoại Hy Lạp. Người có thể đánh bại tất cả những điều xấu và bảo vệ lẽ phải. Chính sức mạnh này biểu trưng cho sức mạnh và biểu tượng trường tồn của chai rượu vang hảo hạng này

Kể mà muốn ngồi kì hợp đồng với khách hàng đối tác mà bỏ chai rượu Ange này ra thì chưa biết khách hay mình say trước nhưng phê rượu quá rồi thì cứ kí đi cho nó chắc đã.

Chai rượu hòa trộn giữa quả anh đào và mận chín pha trộn giữa socola và vani đầu mùa. Thành tạo nên hương vị đặc trưng khó tả mà chỉ có thể là tự cảm nhận và trực tiếp trải nghiệm.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: