489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Vang Pháp Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie 2007

3.120.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu:  Vidal Fleury.

Xuất xứ: Pháp

Vùng sản xuất:   Côtes du Rhône

Giống nho:  Syrah , Viognier

Niên vụ / Năm :  2007

Loại rượu vang: Vang ĐỎ

Nồng độ: 14 %

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie là sự kết hợp tinh tế giữa các yếu tố đặc trưng, tạo nên một sức hấp dẫn đặc biệt khiến nó được lưu ý trong thị giác từ cảm nhận đầu tiên. Rượu có màu sắc đậm đỏ cuốn hút, tạo cảm giác thăng hoa, hương vị phong phú trong rượu đánh thức nhiều cảm xúc trong tâm hồn người thưởng thức.

Đặc trung của rượu là sự hòa quyện tuyệt vời giữa mùi của trái cherry, hạt tiêu, hương thuốc lá và một số gia vị khác. Sự cân bằng giữa các thành phần trong rượu và nồng độ 14% đem lại một cấu trúc hoàn hảo, đồng thời tạo ra lượng tannin mượt mà.

Sản xuất rượu vang Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie bắt đầu bằng việc hái nho Syrah và Viognier vào mùa thu hoạch. Những quả nho được hái bằng tay, đảm bảo không bị bể nát. Sau đó, nho được đưa về nhà máy để lựa chọn và xử lý. Phần nước của nho được ép ra, sau đó nước nho được ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng 4 năm, giúp mang đến một hương vị tinh tế và đẳng cấp nhất.

Rượu sẽ ngon nhất khi thưởng thức với các loại thịt đỏ, bò, thịt cừu và các loại súp.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: