489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang mạnh 19 độ Sparta Primivito Puglia giá cực rẻ

2.500.000₫ 4.500.000₫
|
Viết nhận xét

                  Chiến binh "Sparta"

Thương hiệu: SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: I.G.P

Vùng sản xuất: Puglia, Italia

Giống nho: Primitivo

Niên vụ / Năm : Non

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 19%

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Chiến binh "Sparta" chưa bao giờ làm những dân sành rượu vang thất vọng. Đúng như cái tên hùng mạnh của chai rượu " Spara" thể hiện sự hùng mạnh và bất diệt của một chiến binh Hy Lạp. Lần này nhà Sammaco ra mắt chai rượu như một " bom tấn" bất diệt và là cả một sự đầu tư kĩ lưỡng. Cả về chất lượng và thời gian. đều phải rất kĩ lưỡng và kì công.

Nho sản xuất cũng phải được lựa chọn những trái chín kĩ đạt mức độ 99% và hoàn toàn được hái và tuyển chọn bằng tay. Và ngâm ủ trong lộ trình gấp đôi các loại rượu bình thường. Lần một là ngâm ủ cho ra vị rượu sau đó ủ nồng độ lên men cho ra được 19 độ. Chính vị vậy sẽ mất rất nhiều thời gian.

Nho có thể tự lên men nhưng để lên được mức 19 độ thì rất khó và kĩ thuật cao. Spata cũng vậy là một trong số ít những chai vang 19 độ. Nên những người chọn và uống được loại rượu này cũng rất kén và đặc biệt cá tính trong giới thẩm rượu vang.

Rượu có màu đỏ đậm màu của mận chín, màu của quả mâm sôi chín mọng. Hương vị tanin đậm đà kéo dài đọng mãi từ lưỡi vào cuống họng sẽ là cảm giác không thể quên khi nhâm nhi ly rượu Spata.

Chai vang kết hợp tốt với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt nai đặc biệt là bò lúc lắc, bò sốt tiêu xanh mì Ý và các loại phô mai.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: