489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang Ý 19 độ Fuoriclasse Primitivo di Manduria CỰC NGON GIÁ TỐT

2.200.000₫ 4.500.000₫
|
Viết nhận xét

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: D.O.P

Vùng sản xuất: Manduria , Italia

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Niên vụ / Năm : 2017

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 19 độ

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Một trong số ít những chai nho 19 độ được đánh giá cao tại Ý. Và cái tên của nó cũng lấy luôn nồng độ làm điểm nhấn. Sở dĩ chai rượu được đánh giá cao vậy vì tuy ở nồng độ cao nhưng chai rượu vẫn giữ được nguyên chất vị nho đặc trưng của Primitivo. Và được ngâm ủ kĩ lương trong vòng 5 năm. 3 năm ngâm trong thùng thép không gỉ và 2 năm tiếp theo trong những thùng gỗ sồi cũ. Cuối cùng sẽ điều hòa rượu trong chai rượu trong vòng 1 năm mới đem ra thị trường tiêu thụ.

Chính vì quá trình trưng ủ kì công như vậy đã tạo nên chai rượu vang 19 độ hảo hạng. Không bị sốc cồn và mềm mượ giữ đúng hương vị vốn có của những trái nho tươi ngon.

Cùng với đó, hậu vị tanin kéo dài trong vòm họng là một điển hình và điểm đặc biệt hậu vị của rượu rất lâu để lại ấn tượng không thể quên.

Chai rượu phù hợp cho các buổi tiệc sang trọng khách quý.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: