489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Vang đỏ CHEOPE HUYỀN THOẠI old wine Primitivo Di Manduria Limited Edition

1.850.000₫ 3.600.000₫
|
Viết nhận xét

  Chai rượu Limited chỉ sản xuất 1200 chai/1 năm

Thương hiệu: LE VIGNE DI SAMMARCO

Xuất xứ: Ý

Cấp độ: D.O.P

Vùng sản xuất: Manduria , Italia

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Niên vụ / Năm : 2017

Loại rượu vang: Vang Đỏ

Nồng độ: 18,5 độ

Thể tích: 750 ml.

Đóng chai: Nút Bần

Quy Cách: 6 chai / thùng

Nhiệt độ sử dụng: 18 độ C 

Chai vang hảo hạng được sản xuất giới hạn 1200 chai/ 1 năm được sản xuất tại Manduria thủ phủ rượu vang của Italia và nơi mà đã cho ra lò những chai vang hảo hạng mang tầm Quốc tế.

Những trái nho Primitivo Di Manduria được thu hoạch vào cuối tháng 9 hàng năm.Trên những cây nho trên 70 năm. Vì chỉ có như vậy mới mang lại những quả nho chất lượng về độ ngọt độ chát trên vỏ và quan trọng nồng độ của nho có thể mang lại cho rượu đạt tới độ 18,5 độ theo cách tự nhiên nhất.

 Hoàn toàn 100% được thu hoạch và tuyển chọn bằng tay. Trên mỗi cây nho chỉ chọn lọc nha 4 chùm đạt yêu cầu nhất để di chuyển vào sơ chế. Ngâm ủ trong thùng gỗ sồi cũ trong vòng 24 tháng và tiếp tục để nho lão hóa trong chai trong vòng 24 tháng nữa rồi mới cho ra ngoài thị trường.

Trên vỏ của chai vang cũng  được khắc họa những họa tiết đặc biệt. Tái hiện lại lịch sử thời Ai Cập cổ đại. Một nền văn minh vĩ đại đang là dấu hỏi lớn cho khoa học thời nay.

CHEOPE là một chai vang cao cấp được xêp hạng cao trong danh sách thẩm định vang Châu Á. Chai có hương vị rất đậm đà, đầy đặn quyến rũ và cực kỳ lôi cuốn người thưởng thức hương thơm phong phú và dai mùi, dậy lâu.

Nếu bạn đã thử một lần chai Cheope có lẽ bạn sẽ khó có một chai 18,5 độ nào có thể xếp hạng thay thế vị trí của nó trong lòng bạn nữa. Một điểm nữa tuy rằng là chai rượu vang nồng độ cao nhưng Cheope không hề bị mùi cồn hay bị sốc mùi vì chai rượu đã được sơ chế chưng ủ kĩ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên để đảm bảo nồng độ như ý.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
icon
0931468188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: